An toàn
Lương Tâm
Chuyên nghiệp

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch -Khai trương Phòng khám đa khoa

Tham dự buổi lễ có PGS.TS.Phạm Lê Tuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế; PGS.TS.BS Ngô Minh Xuân, Hiệu trưởng trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch; PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hiệp, Phó hiệu trưởng, Trưởng phòng khám và đại diện Sở Y tế TPHCM, đội ngũ y bác sĩ của Phòng khám và Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.


PGS.TS.Phạm Lê Tuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế  cắt băng khánh thành chúc mừng sự kiện khai trương phòng khám

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế, PGS.TS.Thứ trưởng Phạm Lê Tuấn nhiệt liệt chúc mừng sự kiện ra mắt Phòng khám đa khoa của Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, chúc phòng khám tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới

Thứ trưởng Bộ Y tế Phạm Lê Tuấn nhận định việc thành lập Phòng khám gia đình – Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch không chỉ là một dấu mốc quan trọng đối với nhà trường mà còn có ý nghĩa to lớn trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc và tư vấn sức khỏe cho người dân. Ông cho rằng mô hình phòng khám đa khoa của nhà trường có thể xem là hình mẫu, nên được nhân rộng và phát triển trên địa bàn TPHCM.

PGS.TS.Phạm Lê Tuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu chúc mừng sự kiện khai trương phòng khám

Phát biểu khai mạc, PGS.TS.BS Ngô Minh Xuân cho biết: Ngoài Phòng khám bác sĩ gia đình, Phòng khám Đa khoa Trường Đại Học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đang có những bước chuẩn hóa để hội nhập quốc tế, đồng thời cung ứng nguồn nhân lực bác sĩ gia đình trên địa bàn các tỉnh, đào tạo cho các bác sĩ ở vùng sâu vùng xa… Phòng khám Đa khoa Trường Đại Học Y khoa Phạm Ngọc Thạch phát triển thêm nhiều chuyên khoa khác như: nội tổng quát, tim mạch, ngoại tổng quát, sản, nhi, mắt, tai mũi họng, dinh dưỡng, y học thể thao, da liễu, thẩm mỹ… và những lĩnh vực chưa phát triển ở Việt Nam nhưng là thế mạnh của Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch: khúc xạ nhãn khoa, âm ngữ trị liệu, can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ…

Việc khánh thành Phòng khám Đa khoa Trường Đại Học Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ đáp ứng cho nhu cầu cấp thiết và cơ bản về vấn đề chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và quản lý sức khỏe cho người dân.

Nhân dịp khai trương, phòng khám  đã trao tặng 300 phiếu khám bệnh miễn phí cho người dân nghèo trên địa bàn phường 12, quận 10, trị giá 24.000.000 đồng và 700 phiếu khám bệnh miễn phí cho người dân nghèo ở các phường còn lại trên địa bàn quận 10, trị giá 56.000.000 đồng.

Thời gian làm việc của phòng khám: từ 7 giờ 30 đến 12 giờ và từ 13 giờ đến 16 giờ 30, từ thứ 02 đến thứ 06. Thứ bảy làm việc từ 07 giờ 30 đến 11 giờ 30. Liên hệ phòng khám qua số điện thọai: 028 3862 1020, email: phongkham@pnt.edu.vn./.